123kongaz2.Tk

Đang xem : 1
Lượt xem : 14074

Mình thấy có rất nhiều bạn trên diễn đàn hỏi về việc oxycube không nhận điện thoại và không kết nối được. Nguyên nhân là do một số loại điện thoại mới ra oxycube không update cơ sở dữ liệu do vậy không nhận diện và không kết nối được với điện thoại. Vì vậy mình viết bài này để hướng dẫn các bạn. Sẽ rất hữu ích cho việc hack phone bằng cer.
Bắt tay vào việc nào:
Các bạn nhớ là phải kết nối thành công máy với pc suite và phải để máy tính nhận xong driver của điện thoại, mấu chốt chính là ở chỗ máy tính phải nhận xong driver của điện thoại
B1: Cài pc suite và kết nối thành công điện thoại với pc suite. Sau đó exit pc suite ở khay hệ thống.
B2 : Cài oxy cube, cài rồi thì bỏ qua bước này. Link down oxy cube
Download OxyCube
B3 : Dowload thư mục data tại đây
Download Data
Giải nén và paste các file vừa down vào đường dẫn sau C:\PROGRAM Files\oxycube\Data\ trừ 2 file "PBColumns.dat" và"urls.dat
Nó hiện thông báo hỏi là có chép đè không thì cứ ấn yes hoặc yes to all. Vậy là xong, bật oxycube lên và kết nối điện thoại nào, nếu không được hãy cứ chờ 1 lúc khoảng vài phút nó sẽ tự kết nối hoặc làm như B2 nhưng lần này là với oxy cube.
Nhớ là cắm điện thoại vào trước rồi bật oxy cube sau, nếu chờ mãi không được thì làm bật oxycube trước rồi cắm điện thoại sau rồi kết nối , chờ.
Mình đã test trên con 6303i của mình, đảm bảo thành công. Một thủ thuật nữa là khi nào oxycube hết hạn dùng thử thì gỡ ra và cài lại nha. Chỉ cần dùng cách này với các máy không có trong danh sách của oxycube,thường là các máy s40 v6 và các loại máy sản xuất từ năm 2010 trở đi. Các bạn nên cài và kết nối thử bằng oxycube trước khi dùng cách này. Nếu trong quá trình kết nối nó có báo lỗi thì hãy tắt thông báo và chờ 1 lúc nó sẽ kết nối. Tắt tất cả các soft kết nối khác như pc suite, ovi suite, JAF, Phoenix. Và tốt nhất là sau khi bật pc kết nối luôn bằng oxycube.
[<- Trở lại]

The Soda Pop